Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
276020
Hôm nay
120
Đang truy cập
3

câu lạc bộ

Đà Nẵng cuối thu… (Posted on: )
CÂU LẠC BỘ THƠ HÀN GIANG - NHÌN LẠI NĂM THƠ 2014 (Posted on: )
        Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/01/2015, tại Trung tâm Văn hóa Đà Nẵng, Câu lạc bộ Thơ Hàn Giang Đà Nẵng tổ chức chương trình “Nhìn lại năm thơ 2014” nhằm đánh giá, tổng kết những hoạt động của CLB trong năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2015.
KHAI TRƯƠNG CLB KHIÊU VŨ TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (Posted on: )
        Sáng 22/11/2014, CLB Luân Oanh Dance sport cơ sở 2 đã khai trương tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng (102- Lê Lợi). Đây sẽ là địa chỉ phù hợp cho những người yêu khiêu vũ và đang muốn luyện tập môn thể thao này.
HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG (Posted on: )
        Những ngày qua, trước hoàn cảnh biển Đông “dậy sóng”, chủ quyền Biển đảo đất nước bị xâm phạm bởi sự tham lam của Trung Quốc, cũng như những người con Việt Nam yêu nước khác, những hội viên CLB thơ Hàn Giang Đà Nẵng đã giành hết sự quan tâm lo lắng và tình cảm chân thành của mình đến những nơi đầu sóng ngọn gió, đến những con người đã và đang ngày đêm không quản khó khăn và nguy hiểm, quyết tâm bảo vệ chủ quyền Biển Đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Ban biên tập xin giới thiệu đến quý bạn đọc những vần thơ chứa đầy những tình cảm đó:
GỬI TIẾNG LÒNG NHỚ BÁC QUA THƠ (Posted on: )
        Hướng đến chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014), Ban chủ nhiệm CLB thơ Hàn Giang đã chọn rất nhiều bài thơ đặc sắc viết về Bác Hồ - Người cha già – Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam để thể hiện trong buổi sinh hoạt thơ định kỳ vào sáng 15/5 tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng
GIAO LƯU THƠ NHẠC “THU BỒN – DÒNG SÔNG DI SẢN” (Posted on: )
Nhận lời mời của phòng Văn hóa thông tin huyện Duy Xuyên, tối 11/3/2014 (11/2 âm lịch), các hội viên của CLB thơ Hàn Giang Đà Nẵng đã có mặt tại xã Duy Tân để cùng với đội văn nghệ xã Duy Tân tham dự đêm giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Thu Bồn – Dòng sông di sản”. Đây là một trong những hoạt động văn hóa chào mừng lễ hội bà Thu Bồn được tổ chức vào ngày 12/2 âm lịch hằng năm tại xã Duy Tân (Duy Xuyên – Quảng Nam),
CLB THƠ ĐƯỜNG ĐÀ NẴNG THAM DỰ NGÀY HỘI THƠ ĐƯỜNG VIỆT NAM TẠI ĐỀN HÙNG (PHÚ THỌ) (Posted on: )
Nhận lời mời của Ban tổ chức Ngày hội Thơ Đường Việt Nam lần thứ IX, Câu lạc bộ Thơ Đường Đà Nẵng đã cử đoàn đại biểu do nhà thơ Thanh Bình làm trưởng đoàn đi dự.
CÂU LẠC BỘ SÂN KHẤU KỊCH NÓI – VƯỜN ƯƠM MẦM XANH CHO SÂN KHẤU ĐÀ NẴNG (Posted on: )
Sau một thời gian dài vắng bóng, ngày 15-8-2012, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng, Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu kịch nói Đà Nẵng chính thức được thành lập dưới sự tổ chức và quản lý của Trung tâm Văn hóa thành phố. Đây được xem là sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự hoạt động trở lại và gieo niềm hy vọng khôi phục và phát triển một thể loại kịch đã từng một thời vang bóng ở mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng.
ĐỂ TIẾNG SÁO TRONG TRẺO VANG XA (Posted on: )
Bước vào phòng sinh hoạt CLB tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần, ấn tượng đầu tiên của mỗi người có lẽ sẽ là những gương mặt trẻ trung, những tiếng nói cười vui tươi đầy chất “sinh viên”
CÂU LẠC BỘ TIÊU SÁO ĐÀ NẴNG (Posted on: )
Trung tâm Văn hóa Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Tiêu sáo. Đây là một trong những CLB âm nhạc cổ truyền dân tộc mà các bạn trẻ yêu thích được thành lập tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng


Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất