Tin tức - Sự kiện
Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
271230
Hôm nay
107
Đang truy cập
9

CÔNG TY TNHH FUJIKURA AUTOMOTIVE VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ IV - NĂM 2013

        Sáng 17/8/2013, Công ty TNHH Fujikura Automotive Việt Nam (Một trong những Công ty điện tử có vốn đầu tư từ Nhật Bản, đang hoạt động tại KCN Hòa Cầm (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IV năm 2013 tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao 

        Tham gia Đại hội, toàn thể cán bộ, công nhân viên được hòa mình vào các môn thi, các trò chơi thú vị như: bóng đá, kéo co, chèo thuyền trên cạn, nhảy bao bố, gánh nước thi… Mặc dù thời gian tổ chức liên tục, kéo dài trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng các thành viên đều tham gia với tất cả tinh thần nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo.

Giao lưu tập thể giữa các vận động viên

        Đại hội TDTT lần này cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên trong công ty có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, giải trí, thắt chặt tình đoàn kết giữa cá nhân, tổ chức, nội bộ công ty. Đồng thời, cũng là cơ hội để nhiều bạn trẻ được thể hiện sự năng động, sáng tạo, người lao động khẳng định tiếng nói, vai trò, quyền và nghĩa vụ của mình.
        Sau nhiều giờ hoạt động, thi đấu, giao lưu, Đại hội kết thúc thành công trong không khí hân hoan, phấn khởi. Bế mạc Đại hội, Ban tổ chức đã trao nhiều phần thưởng có ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

Các tin liên quan:

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất