Tin tức - Sự kiện
Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
271230
Hôm nay
107
Đang truy cập
9

HỘI NGHỊ KINH DOANH “THÀNH CÔNG CÙNG AMWAY

        HỘI NGHỊ KINH DOANH “THÀNH CÔNG CÙNG AMWAY” Tối 24/8/2013, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng, Công ty Amway Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị kinh doanh “Thành công cùng Amway”. Tham dự hội nghị có ông How Kam Chiong - Tổng giám đốc Amway Việt Nam, cùng các thành viên trong Ban Giám đốc và hàng trăm khách mời là những nhà phân phối, khách hàng của công ty đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.
        Hội nghị kinh doanh “Thành công cùng Amway” là chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Amway - Tập đoàn hàng đầu thế giới về bán hàng trực tiếp, nhằm mục đích vinh danh những nhà phân phối kinh doanh xuất sắc, có doanh thu tốt trong một thời gian nhất định, là nơi giao lưu, chia sẻ những cơ hội, những kinh nghiệm kinh doanh thú vị và bổ ích. Tại hội nghị, sau những tiết mục ca múa khai mạc là Lễ tượng thưởng các nhà phân phối đạt thành tích xuất sắc, gặp gỡ và giao lưu cùng Fouders Diamond Phạm Quang Hùng và Hà Thị Thanh Thủy, nghe chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, những kinh nghiệm để đi đến thành công khi kinh doanh cùng Amway.

 Fouders Diamond Phạm Quang Hùng và Hà Thị Thanh Thủy chia sẻ câu chuyện kinh doanh
 (Ảnh: Photographer Lý Minh Nhựt)
        Trong không khí sôi nổi của hội nghị, tâm đắc với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và Trung tâm Văn hóa Đà Nẵng, Bạn Huyền Cúc, một khách hàng thường xuyên và cũng là nhà phân phối của Công ty Amway chia sẻ: “Những hội nghị, hội thảo kinh doanh của Công ty Amway thường được tổ chức ở những hội trường lớn, hoành tráng, thu hút rất nhiều khách tham dự, có khi có đến hơn 10.000 người. Hội trường và sân khấu tại Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về sức chứa, vệ sinh, âm thanh, ánh sáng…cho sự kiện hôm nay. Tôi nghĩ hội nghị đã thành công hơn cả mong đợi một phần cũng nhờ thế”.

     
Hội trường lớn có sức chứa hàng nghìn khách Khách hàng lắng những nghe chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh cùng Amway (Ảnh: Photographer Lý Minh Nhựt)
        Hội nghị kết thúc thành công, những khách mời chia tay nhau trong lưu luyến nhưng vẻ mặt ai cũng hân hoan, với tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội và quyết tâm để đạt đến mục tiêu tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình, góp phần vào sự phát triển của Amway tại Việt Nam.

Các tin liên quan:

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất