Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
267428
Hôm nay
64
Đang truy cập
4

Tình khúc vượt thời gian, mãi một niềm đam mê…

          Sau một tuần diễn ra Vòng sơ loại và Vòng sơ khảo cuộc thi “Tình khúc vượt thời gian – 2017” do Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức tại 32 Bạch Đằng – TP Đà Nẵng; trải qua những đêm thi vô cùng hấp dẫn với những ca khúc đi cùng năm tháng do các thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau trên địa bàn thành phố thể hiện, Ban tổ chức, Ban Giám khảo đã chọn ra được 19 giọng ca xuất sắc vào Vòng Chung kết.

Một tiết mục dự thi tại Vòng sơ khảo
          Cùng với các cuộc thi trước đây như: Tài năng nghệ thuật, Tiếng hát mãi xanh…Chương trình lần này đã quy tụ trên 120 thí sinh ở các độ tuổi tham gia, 63 thí sinh lọt vào vòng sơ khảo đã có cơ hội thể hiện niềm đam mê ca hát của mình với những ca khúc một thời vang bóng; So với các cuộc thi trước, chất lượng cuộc thi lần này được nâng lên rõ rệt, nhiều giọng ca được đánh giá có tính chuyên nghiệp cao với những ca khúc đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng, sâu lắng. Điều đó khẳng định rằng, dù bạn là ai, nghề nghiệp gì và ở độ tuổi nào thì niềm đam mê đối với nghệ thuật ca hát vẫn luôn cháy bỏng trong trái tim mỗi người.

Bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao giải cho thí sinh
          19 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết đã được Ban Giám khảo chấm chọn một cách khách quan, công bằng và nghiêm túc, và trong 02 đêm 23 và 34 tháng 9, chương trình Chung kết và Công diễn trao giải thưởng diễn ra tại sân khấu công viên Biển đông – Đường Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng.
          Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các thí sinh của 02 bảng thi theo độ tuổi. Cuộc thi “Tình khúc vượt thời gian – 2017” đã khép lại, nhưng dư âm về một chương trình nghệ thuật đầy ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và hấp dẫn cho những người yêu ca hát thành phố sẽ còn đọng mãi. Hy vọng, mùa sau sẽ tiếp tục phát hiện ra những tài năng âm nhạc mới, góp phần vào sự phát triển phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng của thành phố. 
Tin: Lệ Hằng  
 Ảnh: Tấn Ngọc 

Các tin liên quan:
Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất