Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
276019
Hôm nay
119
Đang truy cập
9

Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức Hội nghị CBVC năm 2018…

          Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, tại trụ sở cơ quan 32 Bạch Đằng Đà Nẵng, Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức Hội nghị CBVC - năm 2018. 


Ông Hà Vỹ - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo Hội nghị 
          Đến dự, có Ông Hà Vỹ, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Xây dựng Nếp sống và Gia đình; Cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký Hội nghị 
          Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết năm 2017 của đơn vị, báo cáo hoạt động Công đoàn, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo chi tiêu nội bộ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; Thảo luận các Qui chế làm việc, Qui chế chi tiêu nội bộ, bầu Ban thanh tra nhân dân mới và các nội dung liên quan.
          Trong chương trình, Hội nghị đã nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Hà Vỹ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố với những nội dung cụ thể và thiết thực, đã chỉ ra những mặt ưu điểm và tồn tại trong quá trình tổ chức hoạt động, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian qua và nhấn mạnh những điểm cần quan tâm, lưu ý để tổ chức thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.
          Sau khi kết thúc phần thảo luận sôi nổi, sát với tình hình thực tiễn của đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Cao Tấn Ngọc phát động phong trào thi đua và các trưởng phòng phát biểu hưởng ứng, đăng ký thi đua, thể hiện quyết tâm của các Phòng, Đội nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác năm 2018.
Tin: Lệ Hằng; 
Ảnh: Duy Thanh

Các tin liên quan:
Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất