Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
267446
Hôm nay
82
Đang truy cập
2
Đình Phong Lệ Bắc khoác áo mới (Posted on: )
        Công trình đình Phong Lệ Bắc (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) được thành phố nghiệm thu, đưa vào sử dụng từ ngày 29-5, sau gần 2 tháng trùng tu, tôn tạo.
Bảo tồn các giá trị văn hóa - lịch sử (Posted on: )
        Người Cẩm Lệ ngày nay bảo tồn các giá trị văn hóa/lịch sử để phát triển kinh tế - xã hội thì trước hết là giữ gìn và phát huy những giá trị riêng có của Cẩm Lệ…
11-5 hoi lang khue trung (Posted on: )
        ĐNĐT - Sáng 3-5, tại quần thể khu di tích lịch sử - văn hóa quốc gia Nghĩa trủng Hòa Vang, UBND quận Cẩm Lệ và phường Khuê Trung tổ chức khai hội làng Khuê Trung, lễ giỗ tổ Tiền hiền và lễ tế nghĩa sĩ Đà Nẵng để tưởng nhớ hàng ngàn nghĩa binh đã vị quốc vong thân trong những năm kháng chiến chống liên quân Pháp - Tây Ban Nha (1858 - 1860).
Đà Nẵng rộn ràng hội làng giữa phố (Posted on: )
        Năm nay, làng Hòa Phú (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) đăng cai “Hội làng giữa phố Hòa Minh” lần thứ 3, lễ hội diễn ra khá quy mô, thu hút đông đảo người dân tham gia.
Đường hoa xuân Ất Mùi đón khách (Posted on: )
Bảo tồn dân ca vùng biển Sơn Trà (Posted on: )
        Lần đầu tiên một hội thi hát dân ca dành cho diễn viên không chuyên trên địa bàn quận Sơn Trà (Đà Nẵng) được tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả, mang đến những hy vọng về việc giữ gìn giá trị văn hóa biển. Nét văn hóa độc đáo vùng biển
QUẬN THANH KHÊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “ĐẢNG CHO TA MÙA XUÂN” (Posted on: )
        Hòa trong không khí của toàn thành phố sôi nổi tổ chức các hoạt động mừng Đảng, đón Xuân Ất Mùi – 2015; tối 03/02/2015, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận Thanh Khê phối hợp với Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề: “Đảng cho ta mùa xuân” nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 – 03/02/2015).
Xây dựng hình ảnh mới về Đà Nẵng (Posted on: )
        Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, Báo Đà Nẵng có cuộc trao đổi với đồng chí Trần Thọ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố về những định hướng trong xây dựng văn hóa, văn minh đô thị của Đà Nẵng.
Năm 2015, tăng đầu tư cho văn hóa, thể thao, du lịch (Posted on: )
        Ngày 16-1, Bộ VH-TT&DL tổ chức hội nghị trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2014; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.
Đồng loạt ra quân Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015 (Posted on: )
        Sáng 18-1, 7 quận, huyện của thành phố Đà Nẵng đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015 theo Chỉ số 43-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy.
Ngành văn hóa năm 2015 Cơ hội nhiều, thách thức lớn (Posted on: )
        Năm 2014, thành phố Đà Nẵng đầu tư lĩnh vực văn hóa khá quyết liệt, mạnh mẽ. Đây là thời cơ để ngành văn hóa bước vào năm 2015, năm văn hóa - văn minh đô thị.
Nhiều sự kiện văn hóa đầu năm 2015 (Posted on: )
        Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố cho biết, đón chào năm mới 2015, Sở đã lên kế hoạch phối hợp, chuẩn bị tốt công tác tổ chức các hoạt động, chương trình sự kiện hấp dẫn, ý nghĩa từ cấp thành phố đến quận, huyện để đáp ứng nhu cầu người dân và du khách.
CUỘC THI BAN – NHÓM NHẠC VÀ NHÓM NHẢY TP ĐÀ NẴNG NĂM 2014 (Posted on: )
        Hướng đến chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2014), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các ban - nhóm nhạc và nhóm nhảy có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên địa bàn thành phố, Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi Ban - nhóm nhạc và nhóm nhảy thành phố Đà Nẵng năm 2014.
THIẾU NHI ĐÀ NẴNG TƯNG BỪNG CÙNG “NGÀY HỘI MÙA HÈ NĂM 2014” (Posted on: )
        Sáng 10/8/2014, tại trường tiểu học Phan Phu Tiên (số 79 Ngô Văn Sở, Liên Chiểu, Đà Nẵng), Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với Đoàn thanh niên quận Liên Chiểu đã khai mạc chương trình “Ngày hội mùa hè năm 2014”.
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC TRANH CỔ ĐỘNG (Posted on: )
        Trung tâm Thông tin Triển lãm (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM) phát động 02 cuộc thi sáng tác tranh cổ động đề tài “Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” và “Tích cực phòng, chống biến đổi khí hậu, lụt, bão – Chung tay ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai”.
LIÊN HOAN GIỌNG HÁT HAY ĐÔI NHẢY ĐẸP (Posted on: )
        Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014), ngày 28/7, tại hội trường Quận ủy Cẩm Lệ, Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp với Liên đoàn lao động quận Cẩm Lệ tổ chức liên hoan “Giọng hát hay – Đôi nhảy đẹp” cho công nhân viên chức, người lao động lần thứ II - 2014.
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “BIỂN HÁT TÌNH CA” (Posted on: )
        Từ ngày 20/6 đến 29/6, tại công viên Biển Đông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2014” với nhiều hoạt động sôi động, có sức thu hút các tầng lớp công chúng và du khách đến tham dự.
TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO THIÊNG LIÊNG (Posted on: )
        Những ngày qua, trước tình hình căng thẳng tại vùng biển Hoàng Sa khi Trung Quốc tự tiện hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 vào sâu trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền và quyền chủ quyền của nước ta, hàng triệu trái tim người dân Việt Nam đều hướng về Biển Đông - nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc – và bằng những cách khác nhau thể hiện tình yêu biển đảo cũng như niềm tin yêu đối với các lực lượng bảo vệ biển đảo Việt Nam.
TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN LUẬT QUẢNG CÁO (Posted on: )
        Trong thời gian qua, quảng cáo rao vặt trái phép gây mất mỹ quan đô thị đã gây không ít bức xúc cho người dân cũng như các cấp chính quyền trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng với việc triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị”, các Sở ban ngành, đoàn thể thành phố và các cấp chính quyền địa phương đã tích cực trong việc tổ chức ra quân tẩy xóa các quảng cáo rao vặt không đúng quy định ở nhiều tuyến đường, kiệt, hẻm trên địa bàn thành phố, kết hợp với việc xử lý nghiêm khắc các đối tượng, bước đầu đã thu được nhiều kết quả đáng kể, từng bước trả lại cảnh quan môi trường sạch đẹp.
Để nâng cao chất lượng công tác thông tin cổ động (Posted on: )
Công tác thông tin cổ động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội, đòi hỏi phải có cách làm mới kể cả về quy mô và nghệ thuật tuyên truyền. Phải hết sức sáng tạo trên một tư duy mới. Không thể thụ động mà phải phối hợp chặt chẽ với các ngành các địa phương để đưa ra những dự báo cho công tác tuyên truyền đặc biệt là cổ động trực quan, nếu không thì có kết cục ngược lại.

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất