Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
267428
Hôm nay
64
Đang truy cập
5

NGÀY HỘI “EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

       Hướng đến chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2013). Vừa qua, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao quận kết hợp với Quận đoàn Thanh Khê (Thường trực BCĐ hoạt động Hè quận) đã tổ chức Ngày hội “Em yêu biển đảo quê hương” năm 2013.


       Tham gia Ngày hội có gần 500 trại sinh là các Đoàn viên thanh niên và các em học sinh đang tham gia sinh hoạt Hè tại 10 phường trên địa bàn quận. Với các hoạt động sinh hoạt, vui chơi thú vị và bổ ích, thể hiện các kỹ năng như: thi làm mô hình với chủ đề về biển đảo Việt Nam, thi kiến thức, dân vũ, thể thao tiếp sức, chiếu phim tư liệu tuyên truyền về biển đảo, trò chơi lớn với chủ đề: “Khi tổ quốc cần”, và các trò chơi thể thao vui… 


        Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong thanh thiếu nhi trên địa bàn quận Thanh Khê hiểu biết về truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, về quá trình giữ gìn biển đảo Tổ quốc và luật biển của Việt Nam; thông qua đó, giúp thanh thiếu nhi tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, giáo dục thế hệ trẻ ý thức bảo vệ Tổ quốc, biển đảo quê hương, quan điểm của Đảng và Nhà nước trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc nói chung và giữ gìn tài nguyên biển Quốc gia nói riêng, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.
       Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho phường Xuân Hà, giải Nhì phường Thanh Khê Tây và phường Vĩnh Trung, giải Ba phường An Khê, Thạc Gián và Thanh Khê Đông. 
  Bài : Đạt Hùng - Trung tâm VHTT&TT quận Thanh Khê

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất