Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
267428
Hôm nay
64
Đang truy cập
6

Lãnh đạo thành phố tiếp Đại sứ Ai-len

Chiều ngày 27-5, Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến đã có buổi tiếp tiếp và làm việc với ngài Damien Cole, Đại sứ Ai-len tại Việt Nam. Tại buổi tiếp, Đại sứ Damien Cole đã cảm ơn buổi tiếp đón trọng thị của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và hứa sẽ nỗ lực hết mình, làm cầu nối để các đối tác Ai-len đến tìm hiểu về cơ hội hợp tác với thành phố trên các lĩnh vực giáo dục và thương mại, đặc biệt là giáo dục bậc cao các chuyên ngành công nghệ cao, kinh doanh, dịch vụ tài chính - ngân hàng, dịch vụ du lịch - khách sạn. 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến đã đánh giá cao hiệu quả các dự án mà chính phủ Ai-len đã hỗ trợ triển khai tại thành phố như: hỗ trợ cho Hội Nạn nhân chất độc da cam, dự án “Mạng lưới hỗ trợ người khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng”, Bệnh viện Ung thư. Chủ tịch bày tỏ mong muốn ngài Đại sứ sẽ tiếp tục các chương trình, dự án hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn tại Đà Nẵng; vận động kinh phí, trang thiết bị, chuyển giao công nghệ hoặc đào tạo chuyên ngành để Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng hoạt động hiệu quả hơn. Chủ tịch đề nghị ngài Đại sứ giới thiệu và xúc tiến để các doanh nghiệp Ai-len đến đầu tư trên các lĩnh vực năng lượng, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, trang thiết bị y tế và tài chính - ngân hàng tại các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm như Khu công nghệ cao Đà Nẵng… 
 Được biết, dự án “Nâng cao năng lực của mạng lưới chăm sóc sức khỏe trong dự phòng và phát hiện sớm khuyết tật trẻ em tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng” do chính phủ Ai- len viện trợ đang được Trung tâm Viethealth, Sở Ngoại vụ và UBND quận Cẩm Lệ thực hiện có hiệu quả giai đoạn 1 của dự án. Dự án có thời gian thực hiện từ ngày 20/8/2012 đến 30/12/2013 với tổng kinh phí 142.026 Euro. 
 (nguồn tin lấy từ website http://www.danang.gov.vn)

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất