Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
267428
Hôm nay
64
Đang truy cập
2

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “BIỂN HÁT TÌNH CA”

        Từ ngày 20/6 đến 29/6, tại công viên Biển Đông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2014” với nhiều hoạt động sôi động, có sức thu hút các tầng lớp công chúng và du khách đến tham dự.
        Góp phần phong phú cho hoạt động trên, tối 22/6, Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức chương trình văn nghệ “Biển hát tình ca” với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn, phục vụ đông đảo nhân dân thành phố, khách du lịch trong và ngoài nước. 


        Đến với chương trình văn nghệ “Biển hát tình ca”, khán giả và du khách có cơ hội được thưởng thức những ca khúc trữ tình, sôi động, điệu múa uyển chuyển, mang đặc trưng của miền biển. Từng lời ca, tiếng hát của những khúc tráng ca hào hùng về biển như “Nơi đảo xa”, “Khúc tráng ca biển”, “Bay qua biển Đông”, “Trường Sa - tiếng gọi thiêng liêng”… như chuyển tải đến khán giả về vẻ đẹp và sự hùng vĩ của Biển đảo Việt Nam, những thông điệp xúc động, thể hiện sức sống mãnh liệt của những con người đang ngày đêm bám trụ biển khơi quyết tâm đấu tranh để bảo vệ chủ quyền Biển đảo. Bên cạnh đó, những vũ điệu mùa hè sôi động, những tiết mục thời trang trẻ trung, năng động đậm chất mùa hè... đem đến những giây phút thư giãn vui vẻ cho mọi người trong dịp hè 2014.
        Chương trình BIỂN HÁT TÌNH CA cũng là dịp để văn nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa thành phố thể hiện tình yêu quê hương, sự trân trọng đối với những người con ưu tú của Tổ quốc đang ngày đêm kiên cường chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất