Hơn 40 nghệ sĩ Đà Nẵng tham gia MV ca nhạc cộng đồng

ĐNĐT - Ngày 1-7, MV ca nhạc cộng đồng “Nếu chỉ còn một ngày để sống” (ca khúc của nhạc sĩ Hoài An) với sự góp mặt của 47 nghệ sĩ Đà Nẵng chính thức được ra mắt qua kênh YouTube và các trang mạng xã hội.

Các nghệ sĩ tham gia MV “Nếu chỉ còn một ngày để sống”. (Ảnh do các nghệ sĩ cung cấp)

MV do nhóm nghệ sĩ trẻ Đà Nẵng khởi xướng và thực hiện, là câu chuyện về tình người, về sự hữu hạn của cuộc đời, được kể bằng âm nhạc, qua đó chuyển tải thông điệp về giá trị của cuộc sống.

MV có sự tham gia của nhiều thế hệ nghệ sĩ Đà Nẵng như: ca sĩ Thanh Trà, ca sĩ Nguyệt Hạnh, Ngọc Khánh (á quân Bước nhảy ngàn cân), người đẹp Xuân Trang (top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012), ca sĩ Thanh Yên (giải nhì Sao Mai 2005)…

Anh Lê Trí, một trong những người khởi xướng dự án MV này cho biết, đây cũng là hoạt động nhằm gây quỹ hỗ trợ các nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng.

Trước mắt, dự án sẽ hỗ trợ 3 nghệ sĩ bị bệnh nan y: 1 nghệ sĩ guitar bị ung thư máu giai đoạn cuối, 1 ca sĩ bị ung thư dạ dày và 1 ca sĩ bị suy thận giai đoạn cuối.

TÚ PHƯƠNG

Nguồn: Báo Đà Nẵng