Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
276021
Hôm nay
121
Đang truy cập
1

Tin tức văn hóa

"Điểm hẹn mùa hè" thu hút khách (Posted on: )
        Với hơn 20 hoạt động diễn ra liên tục trong những ngày cuối tháng 6, “Điểm hẹn mùa hè 2015” đã thực sự thu hút người dân và du khách, mang đến những trải nghiệm thú vị khi đi nghỉ tại thành phố bên bờ sông Hàn.
Độc đáo di chỉ văn hóa đình làng Khuê Bắc (Posted on: )
        Theo các nhà nghiên cứu, di chỉ văn hóa đình làng Khuê Bắc là di chỉ cư trú điển hình của văn hóa Sa Huỳnh trên địa bàn Đà Nẵng, làm nền tảng cho sự phát triển của các nền văn hóa ở các thời kỳ tiếp theo. Nhiều hiện vật giá trị
Để nâng cao chất lượng công tác thông tin cổ động (Posted on: )
Công tác thông tin cổ động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội, đòi hỏi phải có cách làm mới kể cả về quy mô và nghệ thuật tuyên truyền. Phải hết sức sáng tạo trên một tư duy mới. Không thể thụ động mà phải phối hợp chặt chẽ với các ngành các địa phương để đưa ra những dự báo cho công tác tuyên truyền đặc biệt là cổ động trực quan, nếu không thì có kết cục ngược lại.
Thêm yêu Hoàng Sa (Posted on: )
        Tiếp nối thành công của 2 đợt triển lãm “Quần đảo Hoàng Sa - Chủ quyền của Việt Nam” được tổ chức vào tháng 3 vừa qua, sáng 21/4, Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với UBND huyện Hoàng Sa, Bảo tàng Đà Nẵng và Đại học Đà Nẵng tổ chức đợt triển lãm thứ 3 tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa. Triển lãm kéo dài đến ngày 26-4.
TƯNG BỪNG LỄ HỘI CẦU NGƯ ĐÀ NẴNG (Posted on: )
Trong không khí vui tươi những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, sáng ngày 15/2/2014, trên đường biển Nguyễn Tất Thành (phường Thanh Khê Tây – quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng) đã tưng bừng diễn ra Lễ hội Cầu ngư với chủ đề “Cầu quốc thái dân an – Cầu ngư dân thắng lợi”.
KHỞI TRANH GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CÂY VỢT THIẾU NIÊN, TRẺ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC 2013 (Posted on: )
Tối 04/8/2013, tại nhà thi đấu cung thể thao Tiên Sơn – thành phố Đà Nẵng , giải Vô địch các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc Toàn quốc 2013 đã chính thức khởi tranh tranh giải Gosen lần thứ nhất.
Mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2557- dương lịch 2013 (Posted on: )
Sáng ngày 24-5, tại chùa Pháp Lâm, Ban trị sự Thành hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2557- dương lịch 2013. Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Nguyễn Đăng Hải và đại diện Ban Dân vận, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo thành phố đến dự.
Lãnh đạo thành phố tiếp Đại sứ Ai-len (Posted on: )
Chiều ngày 27-5, Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến đã có buổi tiếp tiếp và làm việc với ngài Damien Cole, Đại sứ Ai-len tại Việt Nam. Tại buổi tiếp, Đại sứ Damien Cole đã cảm ơn buổi tiếp đón trọng thị của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và hứa sẽ nỗ lực hết mình, làm cầu nối để các đối tác Ai-len đến tìm hiểu về cơ hội hợp tác với thành phố trên các lĩnh vực giáo dục và thương mại, đặc biệt là giáo dục bậc cao các chuyên ngành công nghệ cao, kinh doanh, dịch vụ tài chính - ngân hàng, dịch vụ du lịch - khách sạn.
Sản phẩm du lịch Đà Nẵng đi tìm dấu ấn riêng (Posted on: )
Sáng ngày 24-5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết và Giám đốc Sở Công Thương Phan Văn Kha chủ trì buổi họp sơ kết việc thực hiện Quyết định 55/2012 của UBND thành phố về các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất hàng lưu niệm du lịch. Tại buổi họp, Sở Công Thương đã trao chứng nhận cho 8 đơn vị tham gia chương trình này, đồng thời trao đổi các vấn đề liên quan để thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất này cho tương xứng với sự phát triển của du lịch thành phố.
NGÀY HỘI “EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG (Posted on: )
Hướng đến chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2013). Vừa qua, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao quận kết hợp với Quận đoàn Thanh Khê (Thường trực BCĐ hoạt động Hè quận) đã tổ chức Ngày hội “Em yêu biển đảo quê hương” năm 2013.

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất