Danh mục chính
Năm VHVM đô thị
Thông tin cần biết

bản đồ việt nam

Thống kê truy cập
Lượt truy cập
276014
Hôm nay
114
Đang truy cập
1

Năm văn hóa văn minh

gửi tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày quốc tế lao động (Posted on: )
Hiệu quả từ "Năm văn hóa, văn minh đô thị" (Posted on: )
Để thành phố mỗi ngày thêm mới (Posted on: )
Nghĩ thêm về "Năm văn hóa, văn minh đô thị" (Posted on: )
        Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định một lần nữa theo đuổi chủ đề “Năm văn hóa, văn minh đô thị” trong năm 2016.
Chuyển biến tốt, nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc (Posted on: )
        Là quận trung tâm thành phố, thời gian qua, quận Hải Châu đã ban hành các nghị quyết chuyên đề xây dựng văn hóa, văn minh và trật tự đô thị; đặc biệt, việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy đã tạo chuyển biến tích cực. Chia sẻ về những kết quả này, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hải Châu Võ Văn Thương (ảnh) cho biết:
TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG THỰC HIỆN NĂM VĂN HÓA, VĂN MINH ĐÔ THỊ 2015… (Posted on: )
        Trong 03 ngày, từ 25 đến 29 tháng 5 năm 2015, Đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa thành phố tiếp tục công tác tuyên truyền các nội dung về cấm quảng cáo, rao vặt, phát tờ rơi sai quy định và chấm dứt tình trạng chèo kéo khách du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
TRUNG TÂM VĂN HÓA PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN “NĂM VĂN HÓA, VĂN MINH ĐÔ THỊ - 2015…” (Posted on: )
        Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền về “Năm văn hóa, văn minh đô thị - 2015”, Trung tâm Văn hóa tổ chức luyện tập, dàn dựng các vở kịch ngắn về an toàn giao thông, xây dựng mỹ quan thành phố. Trong các ngày cuối tháng 05/2015, Trung tâm Văn hóa thành phố đã phối hợp với quận Sơn Trà và Liên Chiểu tổ chức biểu diễn 02 đêm tại các khu vực đông dân cư.
Văn bản chỉ đạo chấm điểm thi đua Năm VHVMĐT (Posted on: )
Người dân cần nhận thức trách nhiệm (Posted on: )
        Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng Võ Công Trí yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để cán bộ, người dân nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc xây dựng thành phố văn hóa, văn minh, sạch đẹp; chứ không chỉ dừng lại ở việc hưởng ứng, thực hiện chủ trương.
Đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm (Posted on: )
        (Cadn.com.vn) - Chính quyền và nhân dân Đà Nẵng đã và đang quyết tâm, nỗ lực thực hiện có hiệu quả “Năm Văn hóa, văn minh đô thị 2015”. Nhìn lại ¼ chặng đường đã đi qua, ông Nguyễn Hữu Chiến, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, Cơ quan Thường trực chung về “Năm Văn hóa, văn minh đô thị 2015” đã có cuộc trao đổi với P.V.
Thiết chế văn hóa (Posted on: )
        Với mục tiêu lâu dài là nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần người dân, bên cạnh việc chú trọng xây dựng các công trình văn hóa lớn, Đà Nẵng đang gấp rút đầu tư, hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở trên toàn thành phố. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thiết thực của “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”.
Kế hoạch tổ chức triển khai "Năm văn hóa văn minh đô thi 2015 " (Posted on: )

Tranh cổ động
Hỗ trợ Online

TTVH Thành Phố Đà Nẵng

Tel: 0236 3898137

Fax:0236.3898137

Hotline:0236 3898137

Email: ttvhtp@danang.gov.vn


ttvhtp@yahoo.com


ttvhtp
Tin tức mới nhất